Thông tin mô tả - Cho thuê căn hộ cao cấp Hoàng Quân Plaza, DT 67m2, 2PN, 2WC, giá chỉ 4tr/tháng, gần chợ Bình Điền.
- Nội thất: Nhà trống.
- tiện ích xung quanh đầy đủ.
- Dự án tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay chợ đầu mối Bình Điền (quận 8), giáp khu D và E Phú Mỹ Hưng, đối diện khu đại học Quốc tế, cách Đại Lộ Đông Tây chỉ 5 phút, cao tốc Sài Gòn - Trung Lương 2 phút, và Phú Mỹ Hưng 10 phút. Với vị trí thuận lợi như vậy, cư dân ở đây sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích của chính dự án và của cả khu vực xung quanh. Dự án cách Quốc Lộ1A chỉ 500m được coi là cửa ngõ phía Tây của thành phố kết nối trực tiếp với đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương nên giao thông rất thuận tiện. Đặc biệt, với hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân chỉ mất 5 phút để từ dự án HQC Plaza đến Đại Lộ Đông Tây, và 10 phút để đến với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Lấy ý tưởng thiết kế từ sự đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, ở HQC Plaza là 4 Block chung cư cao tầng nằm đối xứng nhau, tạo thành thế vững chắc, mỗi căn hộ đều có view hướng cảnh quan.
Khu cây xanh, cảnh quan khu vực được thiết kế theo mảng tập trung, tạo thành các công viên, lối đi bộ xuyên suốt trong các khối nhà. Khai thác tối đa yếu tố cây xanh mặt nước dọc rạch Lồng Đèn để tổ chức không gian công cộng, vui chợi giải trí phù hợp.
Với cách bố trí tận dụng tối đa hướng gió và ánh sáng tự nhiên, HQC Plaza chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống mạnh khỏe và hoàn hảo nhất.

Cho thuê căn hộ tại Bình Chánh Hồ Chí Minh

Xem thêm các tin khác Cho thuê căn hộ tại Bình Chánh Hồ Chí Minh
Lên đầu trang